<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Phần mềm quản lý SPA

Phần mềm quản lý SPA. Ảnh: DakSystem

1. Phần mềm QL Spa là gì?

Phần mềm QL luôn luôn là cần đối với những doanh nghiệp, công ty. Để quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, những phần mềm luôn luôn được Dakdesign Co.Ltd chúng tối hướng đến khách hàng. Và Phần mềm QL SPA cũng không là ngoại lệ. Được những lập trình viên hàng đầu ở Công ty chúng tôi lập trình và phát triển, Phần mềm QL SPA hứa hẹn sẽ là bước nhảy mới cho công nghiệp làm đẹp của khách hàng.

Phần mềm SPA sẽ quản lý và thực hiện những nghiệp vụ từ mức đơn giản đến phức tạp, giảm thiểu hầu hết thời gian của nhân viên, tăng năng xuất và giảm thời gian làm việc. Giúp doanh nghiệp, công ty khắc phục những nhược điểm của các bước làm bằng tay như trước. Không những thế, phần mềm còn giúp nhân viên chăm sóc khách hàng hợp lý hơn, lịch hẹn cụ thể hơn và quan trọng hơn là quản lý hóa đơn cụ thể hơn so với làm giấy thông thường. Không phải viết giấy bút, không phải tính toán phức tạp, vậy còn gì hơn nữa so với một phần mềm như thế này.

2. Phần mềm SPA hoạt động như thế nào?

Đây là câu hỏi băng khoăn của mọi khách hàng. Vậy phần mềm được hoạt động như thế nào. Phần mềm QL SPA được viết bằng ngôn ngữ C# (C Shape), bảo mật an toàn tuyệt đối, hoạt động dựa trên những nghiệp vụ của doanh nghiệp, công ty cần. Ví dụ như quản lý khách hàng, phần mềm sẽ quản lý tất cả mọi khách hàng, thông tin cá nhân, đảm bảo được an toàn thông tin khách hàng, những hóa đơn liên quan.

Phần mềm QL spa

 

3. Lợi ích khi sử dụng Phần mềm QL SPA

Quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp, công ty đó chính là doanh thu. Và Dakdesign Co.Ltd luôn chú trọng tới điều đó, Phần mềm QL SPA sẽ thống kê đầy đủ hóa đơn theo từng nhân viên, từng chi nhánh, và theo từng ngày. Rất đơn giản với chỉ vài cú Click chuột, người quản lý sẽ nắm bắt được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, công ty trong ngày hôm đó. Lọc ra những nhân viên năng động, những khách hàng thân thiết, từ đó đưa ra những giải pháp, những quyết định phù hợp để đưa doanh thu công ty đi lên dần đều.

Phần mềm QL spa

 

 

4. Lời kết

 

Trên đây là giới thiệu chung về Phần mềm QL SPA, nếu bạn là người quản lý doanh nghiệp, công ty SPA, và đang cần thay đổi để tạo bước ngoặc mới cho công việc. Đừng ngại ngần, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0911.33.0105 hoặc gởi mail về địa chỉ info@dakdesign.net để được chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất.

Dakdesign Co.Ltd cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ mọi khách hàng - trong mọi trường hợp - tại mọi thời điểm. Luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng - đó là kim chỉ nam, là phương châm của Dakdesign Co.Ltd chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!

Tags
Phần mềm
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

13/6/2024 04:37:11

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179