<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Thiết kế giao diện website

Khi bạn kinh doanh, website là trung gian kết nối khách hàng và bạn. Giao diện website bao gồm tất cả những gì xuất hiện trên website bao gồm hình ảnh, thông tin, video, các điều hướng người dùng trên website, liên kết trên website...

Thiết kế giao diện website

Thiết kế giao diện website. Ảnh: DakSystem

1. Giao diện website là gì?

 

Khi bạn kinh doanh, website là trung gian kết nối khách hàng và bạn. Giao diện website bao gồm tất cả những gì xuất hiện trên website bao gồm hình ảnh, thông tin, video, các điều hướng người dùng trên website, liên kết trên website...  hay đơn giản là tất cả những gì người dùng nhìn thấy, tương tác trên website ( truy cập danh mục, đặt hàng, chat online ...) khi vào trong trang web của bạn.

 

2. Thế nào là một website có giao diện đẹp?

 

Một website có giao diện đẹp là phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

1. Màu sắc

Xu hướng thiết kế giao diện website hiện nay là khá đơn giản, màu sắc hài hòa tạo ấn tượng cho người dùng. Không nên thiết kế màu sắc lòe loẹt sẽ tạo cảm giác khó chịu đối với người dùng. Khi chọn màu sắc chủ đạo cho giao diện nên chú ý tới màu sắc của logo và sản phẩm. 

2. Hình ảnh

Kích cỡ hình ảnh có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ tải trang web. Do vậy, hình ảnh không được có kích cỡ quá lớn và cũng không nên sử dụng hình ảnh kích cỡ quá nhỏ nhưng lại không nhìn rõ sản phẩm. Một điều bạn cần tránh nữa là hình ảnh phản cảm, quá sexy sẽ khiến uy tín website của bạn đi xuống.

Thiết kế giao diện website


3. Chữ viết

Font chữ phổ biến được sử dụng trên website là Times New Roman và Arial. Bạn đừng cố làm nổi bật bằng những font chữ khác lạ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung website. Thay vào đó, bạn chỉ cần in đậm từ khóa hay ý bạn muốn người dùng chú ý là được.

4. Bố cục

Một giao diện website đẹp không chỉ đơn giản có màu sắc hài hòa, hình ảnh chất lượng, chữ viết phù hợp mà quan trọng không kém chính là bố cục website. Làm web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo website của bạn có bố cục rõ ràng, giúp khách hàng biết mình đang ở đâu trên website. Điều đó được khách hàng đánh giá rất cao.

 

2. Khi nào cần thiết kế giao diện website?

 

Nếu bạn là một lập trình viên nhưng không có kinh nghiệm thiết kế giao diện website, hay bạn đã có một website nhưng không hài lòng với giao diện hiện tại, hãy đến với dịch vụ thiết kế giao diện website tại Dakdesign, chúng tôi nắm rõ các xu hướng, thị hiếu của khách hàng hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giao diện màu sắc hài hòa, hình ảnh đẹp, chữ viết rõ ràng và đặc biệt là bố cục hợp lý với chi phí thấp nhất.

Liên hệ hotline : 0911.33.0105 để được tư vấn miễn phí.

Tags
Website
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

17/4/2024 10:47:30

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179