<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Thiết kế game trên Windows Phone

Với sự đa dạng và có mức phí phù hợp thu nhập số đông người dùng, các thiết bị Windows Phone trên thế giới đang chiếm vị thế thứ ba. Hiện Việt Nam là quốc gia đứng thứ 16 trên thế giới và đứng thứ 3 tại châu Á về mức độ sử dụng mobile internet.

Thiết kế game trên Windows Phone

Thiết kế game trên Windows Phone. Ảnh: DakSystem

1. Thiết kế game Windows Phone

 

Vài năm trở lại đây thị trường thiết bị di động trong nước đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Điều đó chính là sự phản ánh trung thực về ngành học lập trình game Windows Phone cũng đang giữ phong độ về độ nóng.

Với sự đa dạng và có mức phí phù hợp thu nhập số đông người dùng, các thiết bị Windows Phone trên thế giới đang chiếm vị thế thứ ba. Hiện Việt Nam là quốc gia đứng thứ 16 trên thế giới và đứng thứ 3 tại châu Á về mức độ sử dụng mobile internet.

 

Thiết kế game windows phone

 

2. Cách kiếm tiền cơ bản từ game Windows Phone

 

1. Đặt quảng cáo trong game

Đặt Banner: Đặt banner của những đơn vị quảng cáo trong game của mình có thể mang lại CMP khoảng 0,2 – 2 $ tùy thuộc vào location của người chơi. Nếu game có nhiều người chơi từ US, UK có thể mang về 2$ khi quảng cáo xuất hiện 1000 lần, nếu người chơi chủ yếu từ Việt Nam thì con số có thể sẽ thấp hơn nhiều. Flappy Bird đã kiếm được 50,000 USD/ ngày chỉ từ việc đặt bạnner quảng cáo.

2. Đặt full banner:

Đây là cách đặt banner tối ưu tối đa lợi nhuận, banner này sẽ ở dạng full màn hình và xuất hiện giữa mỗi lần người chơi thua hoặc lên level, chỉ số CPM bằng cách này có thể lên tới 10$.

3. Quảng cáo exit game:

Đây là dạng quảng cáo xuất hiện trên notification của người chơi cho dù họ đã thoát khỏi trò chơi. Quảng cáo kiểu này nhằm mục đích tăng số lượt hiển thị quảng cáo nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì sẽ gây phiền toái cho người dùng.

4. Quảng cáo dạng Incentive:

Quảng cáo này sẽ xuất hiện và người dùng khi click vào, hoặc làm theo yêu cầu của quảng cáo sẽ nhận được một vài item ảo trong game như số lượt chơi,vàng, tiền v.v…Cách này cũng khá hiệu quả cho những game free mà người chơi không muốn bỏ tiền thật ra mua những món đồ ảo.

5. Quảng cáo video:

Cách này cũng gần giống quảng cáo Incentive, yêu cầu người chơi phải xem những đoạn video quảng cáo thì mới nhận được phần thưởng trong game.

6. Kiếm tiền trực tiếp từ việc tải ứng dụng

Nâng cấp để được full tính năng: Tất nhiên game của bạn vẫn là free nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng, để có đầy đủ tính năng này, người chơi bắt buộc phải nâng cấp lên phiên bản premium, như vậy, bạn sẽ nhận được tiền với mỗi lượt tải về. Cách này được áp dụng khá phổ biến cho những game nổi tiếng như Fruit Ninja, Where is the water v.v..

Nâng cấp để loại bỏ quảng cáo: Người chơi rất ghét quảng cáo, vì vậy hãy cung cấp cho họ giải pháp loại bỏ quảng cáo bằng cách nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Trên đây là những cách kiếm tiền cơ bản từ game Windows Phone, còn nhiều cách khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nếu bạn thực sự đam mê với game Windows Phone và muốn kiếm tiền từ đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những game Windows Phone hay, chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng người chơi.

 

 

Tags
Mobile
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

13/6/2024 04:50:37

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179