<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Máy chủ ảo Linux

Máy chủ ảo VPS - Virtual Private Server được phân chia từ một máy chủ vật lý, có tính chất như một máy chủ riêng biệt. Máy chủ ảo được tạo ra nhờ vào công nghệ ảo hóa, nó sẽ có những tính chất chia sẻ tài nguyên khác nhau tùy vào công nghệ ảo hóa được sử dụng.

Máy chủ ảo Linux

Máy chủ ảo - VPS Linux. Ảnh: DakSystem

1. Máy chủ ảo - VPS Linux là gì?

 

Máy chủ ảo VPS - Virtual Private Server được phân chia từ một máy chủ vật lý, có tính chất như một máy chủ riêng biệt. Máy chủ ảo được tạo ra nhờ vào công nghệ ảo hóa, nó sẽ có những tính chất chia sẻ tài nguyên khác nhau tùy vào công nghệ ảo hóa được sử dụng. Cũng như một máy chủ vật lý, máy chủ ảo được chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau. Trong đó, VPS Linux được sử dụng rất phổ biến.

VPS Linux là một máy chủ ảo được xây dựng trên nền tảng Linux, hiện nay Linux đang thống lĩnh thị trường máy chủ, có tới hơn 60% các máy chủ chạy hệ điều hành Linux.

 

2. Máy chủ - VPS Linux dùng để làm?

 

 - Máy chủ web

 - Máy chủ hệ thống tên miền – DNS

 - Máy chủ thư điện tử

 - Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus

 - Các dịch vụ Web khác

Linux là phần mềm mã nguồn mở rẻ hơn Window, máy chủ hoạt động trên nền tảng Linux linh hoạt và hỗ trợ cho nhiều loại ứng dụng hơn, vì vậy mà hệ điều hành Linux được lựa chọn ưu tiên hơn.

Tags
Server
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

25/5/2024 08:15:25

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179