<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

CloudLinux

Cloud Linux là hệ điều hành *Nix đầu tiên, được thiết kế dành riêng cho nhu cầu lưu trữ web, đặc biệt là phục vụ nhu cầu của các nhà cung cấp Hosting (Hosting Provider). Cloud Linux sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments – Tạo môi trường ảo hóa) tạo nên sự đột phá trong viêc quản lý, chia sẻ tài nguyên máy chủ cho các tài khoản người dùng.

CloudLinux

Cloud Linux. Ảnh: DakSystem

Bảng giá bản quyền CloudLinux OS

 

CloudLinux Chi phí (VNĐ/tháng)
Dành cho dịch vụ VPS và Server 250.000

 

– Quý khách hàng lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

 

5 lý do khiến bạn không cần tới CloudLinux.

1. Bạn có thể khắc phục sự cố của máy chủ bất kỳ lúc nào chỉ trong 5 phút.

cloud-linux-01

Bạn là một quản trị viên tuyệt vời và có thể giải quyết bất kỳ sự cố nào liên quan tới máy chủ chỉ trong 5 phút làm việc – ngay cả khi đó là lúc nửa đêm. Giả sử máy chủ của bạn bị chậm vào lúc 3 giờ sáng, hệ thống giám sát sẽ gửi một tin nhắn SMS tới cho bạn. Lúc này bạn đang ngủ nhưng bạn có thể bật dậy ngay và xử lý, máy chủ của bạn lại hoạt động trở lại bình thường vào lúc 3 giờ 5 phút. Nếu bạn làm được việc này thì thật sự bạn là một siêu quản trị viên và CloudLinux lúc này thật sự là thừa với bạn.

2. Khách hàng của bạn không quan tâm tới website đang hoạt động hay đang gián đoạn.

cloud-linux-02

Bạn thấy các website của bạn đang hoạt động chập chờn hoặc bị gián đoạn. Các khách hàng của bạn có website trên đó họ không bao giờ quan tâm tới website đang hoạt động hay đang dừng. Ngay cả khi bạn có thức vào giữa đêm để xử lý sự cố thì họ cũng không quan tâm. Với những trường hợp này thì bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn tới CloudLinux.

3. Bạn chắc chắn rằng máy chủ của bạn là siêu an toàn.

cloud-linux-03

Tất cả các hệ thống của bạn được bảo vệ vô cùng vững chắc trước các tấn công từ bên ngoài bởi hệ thống tường lửa. Bạn chắc chắn rằng các website của bạn không thể bị local hack từ các website khác đặt cùng máy chủ. Các mật khẩu của bạn vô cùng mạnh, máy chủ luôn được cập nhật các bản vá lỗi mới nhất. Các khách hàng của bạn cũng luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất của các bộ CMS như Joomla, WordPress. Dữ liệu của bạn được backup hàng giờ để chống lại việc tấn công xóa dữ liệu hàng loạt. Bạn luôn luôn trực chiến để đảm bảo có thể cô lập ngay khách hàng nào bị tấn công. Với những gì bạn làm được bên trên thì xin chúc mừng. Bạn có một máy chủ bảo mật tuyệt vời.

4. Các website của bạn chỉ cần 1 phiên bản PHP duy nhất.

cloud-linux-04

Hiện tại PHP 5.5 đang là phiên bản được đánh giá tốt về hiệu năng và bảo mật. Bạn đã cài đặt phiên bản này cho khách hàng của bạn sử dụng. Nếu có ai đó cần một phiên bản khác do vấn đề tương thích code với phiên bản hiện tại, bạn sẽ từ chối do lo ngại vấn đề bảo mật với phiên bản cũ hơn, hoặc lo ngại sự tương thích với các code khác khi khách hàng yêu cầu một phiên bản mới hơn. Ngoài ra khi các khách hàng của bạn cần cấu hình thêm các phần mở rộng của PHP hay các giá trị của PHP theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tiếp tục từ chối và thông báo là bạn không Hổ trợ. Nếu khách hàng của bạn hài lòng với những yêu cầu của bạn, CloudLinux cũng không phải là một lựa chọn cho bạn vào lúc này.

5. Bạn không muốn tăng thêm mật độ khách hàng trên máy chủ của bạn.

cloud-linux-05

Máy chủ của bạn đang sử dụng để chia sẻ các hosting và đang còn rất trống, tuy nhiên bạn không thể có thêm khách hàng do bạn không có sự đa dạng lựa chọn về phiên bản PHP, bạn không thể làm chủ được sự bảo mật của các bộ mã nguồn của khách hàng, hoặc trên máy chủ của bạn có một vài khách hàng thường xuyên gây quá tải cho toàn bộ hệ thống, làm bạn lo sợ khi có thêm những khách hàng mới. Hơn nữa, có thể bạn cũng không quan tâm tới việc kiếm thêm tiền từ việc có khách hàng mới vì việc đó không quan trọng với bạn.

Với tất cả những gì mà được nêu ra ở trên thì có lẽ bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của Cloudlinux với hệ thống như thế nào. Tất cả các máy chủ Linux của Dakdesign đều hoạt động trên nền tảng của Cloudlinux và chúng tôi đã rất thành công với sự lựa chọn này. Chúng tôi rất muốn chia sẻ sự thành công này với các bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sự Hổ trợ tốt nhất.

Bài viết có sử dụng tư liệu từ CloudLinux.

Tags
Phần mềm
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

25/5/2024 07:51:00

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179