<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Thiết kế website responsive

Responsive web design là công nghệ thiết kế sao cho một website có thể hiển thị trên mọi thiết bị với bố cục, kích thước hình ảnh phù hợp, giúp người dùng dễ dàng điều hướng dù sử dụng máy tính hay smart phone hay ipad đều được.

Thiết kế website responsive

Thiết kế website responsive. Ảnh: DakSystem

1. Responsive web design là gì?

 

Responsive web design là công nghệ thiết kế sao cho một website có thể hiển thị trên mọi thiết bị với bố cục, kích thước hình ảnh phù hợp, giúp người dùng dễ dàng điều hướng dù sử dụng máy tính hay smart phone hay ipad đều được.

Bạn hãy hình dung một website được thiết kế responsive khi hiển thị trên các thiết bị khác nhau sẽ như thế này:

Responsive web design

 

2. Sự cần thiết của thiết kế website responsive

 

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các thiết bị công nghệ cầm tay như: Smart phone, iPad, MacBook, Laptop … Và phát triển ở mọi ứng dụng cũng như hệ điều hành rất đa dạng và phong phú như: Android, iOS, Windows phone … Và các bạn biết là chúng ta mua điện thoại hay các thiết bị đó về sử dụng để có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game … và một tính năng quan trọng là để lướt web. Nếu website của bạn khi hiển thị trên smart phone với một bố cục lộn xộn, chữ chi chít thì chắc chắn người dùng sẽ thoát khỏi website của bạn ngay lập tức, và bạn đã mất đi một lượng khách hàng vô cùng tiềm năng và to lớn.

 

3. Các ưu điểm của website responsive do Dakdesign thiết kế

 

- Tiết kiệm chi phí: Màn hình hiển thị của máy tính và điện thoại là khác nhau. Vì vậy, bình thường bạn sẽ phải thiết kế 2 website riêng biệt để đáp ứng cho hai loại màn hình. Vậy là mất thêm chi phí cho cùng một mục đích.

- Tiết kiệm thời gian: Ngoài việc mất tiền thiết kế, bạn sẽ mất thêm thời gian khi mà phải quản lý khi làm 2 website cho hai nền tảng khác nhau.

- Tối ưu cho SEO: Điều này là hiển nhiên khi mà một website nhận được lượng truy cập từ tất cả các người dùng thay vì chỉ nhận được từ một nguồn máy tính bàn hoặc di động.

- Tăng hiệu suất làm việc: Thiết kế website responsive làm tăng hiệu suất sử dụng trang web vì nó có thể hiện thị với rất nhiều thiết bị khác nhau.

- Được hỗ trợ từ nhiều trình duyệt: hầu hết tất cả các trình duyệt web hiện nay đều hỗ trợ cho công nghệ mới này.

Như bạn đã thấy việc thiết kế website responseve là rất cần thiết, nếu không muốn mất đi một khoản doanh thu lớn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng, bạn còn chần chừ gì nữa. Hotline: 0911.33.0105

Tags
Mobile
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

25/5/2024 08:36:27

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179