<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Seo từ khóa

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization(Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Seo từ khóa

Seo từ khóa lên top nhanh chóng. Ảnh: DakSystem

1. Seo từ khóa là gì?

 

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization(Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn. Vậy từ khóa trong SEO là gì?

Đó là những từ hoặc cụm từ được người dùng sử dụng để tìm kiếmthông tin về sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu trên website của bạn.
Nếu bạn muốn trang web của bạn được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và có thể thu hút nhiều người đến trang web thì bạn phải lựa chọn từ khóa một cách cẩn thận. Từ khóa phải luôn đi sâu, bám sát với sản phẩm/dịch vụ mà website của bạn mang đến cho người dùng.

Seo từ khóa giá rẻ

 

2. Seo từ khóa mang lại lợi ích gì?

 

Việc làm SEO từ khóa mang lại rất nhiều lợi ích cho trang web của bạn:
- Tăng lượng truy cập đến trang web của bạn.
- Hướng đến những khách hàng cụ thể.
Việc nghiên cứu từ khóa chính xác, liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của website bạn và mỗi khi chúng được lên top khách hàng tìm kiếm thì khả năng khách truy cập web của bạn rất cao. - Xây dựng hình ảnh và nâng cao giá trị thương hiệu của trang web.
- Nâng cao chất lượng của khách truy cập.
- Tăng doanh số bán hàng.
- Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.
- Tạo được sự tin tưởng cho khách hàng bởi tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ họ cần đều được cập nhật trên web.

Hiện nay có nhiều xu hướng seo từ khóa, seo thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Dakdesign cam kết mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất đó với dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhấc máy lên và gọi ngay: 0911.33.0105 để được tư vấn cụ thể.

Tags
Seo
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

17/4/2024 08:57:19

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179