<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Mobile

Khách hàng ngày nay đang ưa chuộng sử dụng các nền tảng Mobile App để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Họ chỉ cần có điện thoại di động, máy tính bảng hay bất kì 1 thiết bị di động nào là sẽ có mọi thứ họ cần. Đó là lí do tại sao các ứng dụng di động ngày càng trở nên thiết yếu hơn.

Mobile

Lập trình ứng dụng Mobile. Ảnh: DakSystem

1. Mobile App/ Mobile Web?

 

Khách hàng ngày nay đang ưa chuộng sử dụng các nền tảng Mobile App để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Họ chỉ cần có điện thoại di động, máy tính bảng hay bất kì 1 thiết bị di động nào là sẽ có mọi thứ họ cần. Đó là lí do tại sao các ứng dụng di động ngày càng trở nên thiết yếu hơn.

Nhờ có các ứng dụng di động mà khách hàng sẽ có mọi thứ khi chỉ lướt web trên đầu ngón tay của mình. Sẽ càng tốt hơn nữa nếu bạn thiết lập các ứng dụng hoạt động trên nhiều nền tảng, nhưng trước tiên thì hãy bắt đầu với 1 nền tảng như Android app hoặc iOs app hoặc Windows Phone app trước đã.

Bất kể bạn đang kinh doanh loại mặt hàng nào, Mobile App/ Mobile web vẫn có thể hỗ trợ bạn tiếp cận và giữ được khách hàng. Chúng ta đều biết rằng đầu tiên muốn mua sắm thứ gì, khách hàng cũng sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng trước. Nếu công ty của bạn đã thiết lập mạng lưới bán hàng trên mạng rồi thì hãy sở hữu thêm 1 ứng dụng di động nữa để khách hàng có thể tải về ngay trên di động của họ, thế là bạn đã gây được thiện cảm từ khách hàng. Họ có thể xem sản phẩm, truy cập ứng dụng và mua hàng ngay trên ứng dụng đó, điều đó thật thuận tiện.

Mobile

 

2. Lợi ích của Mobile App/ Mobile Web trong kinh doanh?

 

– Gầy dựng lòng tin từ khách hàng
– Tăng cường giá trị thương hiệu
– Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm
– Tăng khả năng truy cập
– Tăng khả năng bán hàng trực tuyến
– Có thêm cơ hội trưng bày sản phẩm trên các ứng dụng di động
– Liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng

Tất nhiên là còn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Đó mới chỉ là những tiện ích quan trọng thôi. Bạn sẽ có thể có được nhiều hơn thế.

Không những đem lại lợi ích cho bạn mà còn cả khách hàng mua hàng của bạn nữa. Đây sẽ là 1 vài những lợi ích mà khách hàng nhận được từ các ứng dụng di động. Họ có thể:
– Dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm mọi lúc mọi nơi.
– Nhận được những thông báo về những sự kiện đặc biệt, khuyến mãi, v..v
– Dễ dàng liên hệ với bạn chỉ qua 1 bước.
– Được chỉ dẫn đường tới các cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.
– Đặt hẹn nhanh chóng và thuận tiện.

Và rất nhiều điều khác nữa! Bạn thấy đấy, nhiều lắm.

Đến bây giờ bạn có nhận ra rằng việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào khả năng tiếp cận các ứng dụng di động ở khắp mọi nơi chưa? Bạn cần quan tâm tới nó và phát triển lên nữa.

Chú ý là: Các thông điệp truyền tải thông qua email chỉ có 4% được đọc thôi. Nhưng nếu dán thông báo thì lên đến 97%.

Không những ứng dụng di động trở thành công cụ marketing hữu ích (bạn có thể đề xuất khách hàng truy cập website của bạn để tải ứng dụng miễn phí) mà nó còn hỗ trợ bạn thu hút khách hàng theo 1 phương thức hoàn toàn mới nữa.

Tags
Mobile
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

17/4/2024 09:31:14

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179