<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Thiết kế website di động

Website phiên bản di động/ mobile là một website được thiết kế chuyên dụng chạy trên mobile, tablet.

Thiết kế website di động

Thiết kế website di động/ Mobile. Ảnh: DakSystem

1. Website di động/ mobile là gì?

 

Website phiên bản di động/ mobile là một website được thiết kế chuyên dụng chạy trên mobile, tablet. Vậy một website được thiết riêng cho mobile có những ưu việt hơn so với website trên máy tính chạy trên mobile như: 

- Tốc độ duyệt web cao hơn so với một website máy tính chạy trên mobile. Vì mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp cho kích thước nhỏ của moblie.

- Website hoạt động ổn định hơn, được truy cập một cách dễ dàng và hoạt đông hiệu quả.

- Thân thiện với người xem website, giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin và phản hồi ý kiến dễ dàng hơn.

- Thao tác tìm kiếm di chuyển website trên Mobile nhanh gọn và dễ dàng. Dễ dàng thao tác trên màn hình với động thái chạm – vuốt – lướt đa điểm trên màn hình.

- Đặt hàng và thanh toán trực tuyến rất đơn giản.

Thiết kế website mobile

 

2. Sự cần thiết của thiết kế website di động/ mobile

 

Với việc hơn 1 tỷ người sử dụng các thiết bị di động ngày nay, các doanh nghiệp đã dần nhận ra lợi thế của việc đầu tư cho giao diện web trên các thiết bị di động và quảng bá được thương hiệu của mình đến phần lớn người dùng. Cho dù đang đi du lịch, ở nhà hay ngồi trên văn phòng, người ta vẫn thích sử dụng nhanh các thiết bị di động cá nhân nhanh chóng, ít tốn hao năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp mở rộng phân khúc khách hàng thì trang web trên các thiết bị di động là một đề xuất hợp lí.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến. Và những thiết bị từng chỉ được dùng để thực hiện cuộc gọi, bây giờ được sử dụng cho nhiều mục đích hơn thế. Với sự xuất hiện của thương mại di động vài năm trước, xu hướng lướt web ngày nay đã hoàn toàn thay đổi. Rất nhiều người sử dụng thiết bị di động của họ để truy cập Internet. Đây là cơ sở cho các doanh nghiệp đầu tư một trang web không chỉ hoạt động tốt trên điện thoại mà còn được thiết kế đặc biệt cho thiết bị di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

3. Các tính năng chính của website di động/ mobile do Dakdesign thiết kế

 

- Giao diện thân thiện với thiết bị di động: Các điều hướng được thiết kế phù hợp với các loại màn hình cỡ nhỏ, đặc biệt là màn hình smartphone.

- Biểu tượng cảm ứng: Thiết kế ưu tiên cho các nút bấm và biểu tượng cảm ứng cho các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng.

- Thiết kế đẹp: Thiết kế hấp dẫn và đầy tính tương tác giúp gây ấn tượng và giữ chân người dùng ở lại website của bạn lâu.

- Chế độ hiển thị màn hình sắc nét: Màn hình hiển thị đầy năng lượng và chất lượng, hình ảnh sắc nét phù hợp với toàn bộ các loại thiết bị di động.

- Điều hướng mượt: Sẽ không có bất kì sự rối loạn hay khó hiểu giữa các yếu tố dễ gây nhầm lẫn cho người dùng.

- Không trượt ngang: Chúng tôi sẽ không đặt các nội dung buộc khách hàng phải trượt ngang ngay cả trên các màn hình di động nhỏ.

- Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình trải nghiệm website của người dùng mang lại những cảm giác tốt nhất. 

- Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn).

Như bạn đã thấy việc thiết kế website di động/ mobile là rất cần thiết, nếu không muốn mất đi một khoản doanh thu lớn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng, bạn còn chần chừ gì nữa. Hotline: 0911.33.0105

Tags
Mobile
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

17/4/2024 09:47:56

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179