<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng. Ảnh: DakSystem

Bạn đã sẵn sàng để TĂNG GẤP ĐÔI doanh số bán hàng với Phần mềm QL bán hàng thông minh chưa?

 

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý bán hàng là một nhu cầu thiết yếu nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, tăng cường mối quan hệ với khách hàng và nhân viên trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhận thấy:

Phần mềm QL ban hang

 

1. Tính tiền nhanh, chính xác và chuyên nghiệp

Hệ thống phần mềm có nhiều chức năng tự động giúp nhân viên tính tiền có thể xem giá mặt hàng nhanh hơn, tự động chọn mức giá phù hợp cho từng khách hàng.

2. Quản lý kho dễ dàng và nhanh hơn

Kiểm tra số lượng nhập xuất nhanh chóng, thống kê được mặt hàng nào tiêu thụ nhanh, mặt hàng nào tiêu thụ chậm từ đó liệt kê ra danh sách các mặt hàng cần mua và lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

3. Quản lý thu chi chính xác

Những số liệu kinh doanh như lượng hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận,.. đều được tính toán bằng phần mềm và cho ra những con số chính xác gần như là tuyệt đối.

4. Quản lý từ xa

Cho dù bạn có không có mặt tại công ty thì bạn vẫn có thể quản lý sự thay đổi của hàng hóa trong kho, doanh thu và các thống kê hàng ngày.

Phần mềm QL ban hang

5. Tiết kiệm chi phí thuê nhân lực

Giảm thiểu số lượng nhân viên quản lý

6. Kiểm soát tối đa nhân viên

Mỗi nhân viên với những vị trí khác nhau sẽ chỉ được giới hạn thực hiện một số hoạt động nhất định trên phần mềm này. Chẳng hạn nhân viên kế toán chỉ được thực hiện các hoạt động liên quan tới chọn loại hàng, thu chi… nhân viên kho thì chỉ được phép nhập hàng, kiểm hàng…Tất cả những quyền hạn này sẽ do quản lý giới hạn và kiểm soát.

Phần mềm QL ban hang

7. Quản lý khách hàng

Giúp bạn hiểu rõ hơn khách hàng của mình thông qua việc theo dõi thông tin bán hàng và thống kê được danh sách khách hàng thân thiết tù đó bạn có thể đưa ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm giữ chân khách hàng.

8. Quản lý nhà cung ứng sản phẩm

Phần mềm giúp kiểm tra được lượng tiêu thụ những sản phẩm của các nhà cung ứng. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn các nhà cung ứng tốt nhất.

Phần mềm
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

25/5/2024 09:55:55

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179