<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

Thiết kế ứng dụng Windows Phone

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau.

Thiết kế ứng dụng Windows Phone

Thiết kế ứng dụng Windows Phone. Ảnh: DakSystem

1. Thiết kế ứng dụng Windows Phone?

 

Tổng quan về hệ điều hành Windows Phone:

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace - nơi các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng. Windows Phone được bán vào tháng 10 năm 2010 và đầu năm 2011 tại Châu Á.

Phiên bản mới nhất hiện tại là Windows 10 For Phone, tiếp nối Windows Phone 8 (Apollo) và Windows Phone 8.1 (Blue), hiện nay đã phát hành cho một số các loại điện thoại(Ở Việt Nam, tất cả các loại điện thoại được bán đều đã có bản cập nhật). Với Windows Phone, Microsoft đã phát triển giao diện người dùng mới mang tên Modern (trước đây tên là Metro) - tích hợp khả năng liên kết với các phần cứng và phần mềm của hãng thứ ba một cách dễ dàng.

Thiết kế ứng dụng Windows Phone

 

2. Có nên chọn thiết kế ứng dụng Windows Phone?

 

- Chọn đúng hướng đi khi viết ứng dụng Windows Phone: Smartphone và các thiết bị di động đang là xu hướng phát triển.

- Là ông lớn thứ ba trong làng điện thoại di động, có nhiều tiện ích vượt trội và không ngừng được cải tiến nâng cao tiện ích, tuy mới ra đời nhưng là đối thủ cạnh tranh gay gắt của điện thoại Android và điện thoại IOS. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng mới được cải tiến gần đây trong Windows Phone: Các ô Live Tiles có thể thay đổi kích thước, trình duyệt Internet Explore 10, lưu trữ đám mây SkyDrive, độ phân giải màn hình cao hơn, Khả năng chuyển ứng dụng từ nền tảng khác,...

- Ít doanh nghiệp đầu tư viết ứng dụng Windows Phone, bạn dễ dàng chiếm thế thượng phong trong thị trường khách hàng này.

Hãy đưa ý tưởng về ứng dụng của bạn, Dakdesign sẽ biến nó thành hiện thực để đưa công ty bạn lên một tầm cao mới.

 

 

Tags
Mobile
CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

13/6/2024 04:32:41

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179