<
>
  • Khuyến mãi hè  2018
  • Khuyến Mãi Hè 2018
  • Khuyến mãi tháng 2 domain

Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ theo số điện thoại
Góp ý dịch vụ

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt 77 inch có thể uốn dẻo

Mới đây, LG cho biết hãng đã sản xuất thành công màn hình OLED uốn dẻo cực kỳ linh hoạt với kích cỡ 77 inch, độ phân giải Ultra High Definition (UHD).

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt 77 inch có thể uốn dẻo

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt 77 inch có thể uốn dẻo. Ảnh: DakSystem

Được biết, dự án này đã được Bộ thương mại, Công nghiệp và năng lượng Hàn Quốc hỗ trợ và cần tới 59 tháng để có thể hoàn thành.

Mục tiêu của dự án của LG là có thể sản xuất được một màn hình hiển thị linh hoạt, trong suốt với kích thước 60 inch, cạnh tranh với các đối thủ của Trung Quốc và Đài Loan. Năm ngoái, Foxconn đã mua lại Sharp với mức giá 3.5 tỷ USD để có thể tăng cường trong sức mạnh này.

Được biết, các nhà sản xuất cũng đã phát triển bộ kit để có thể tối ưu hóa sản phẩm, sản xuất màn hình trong suốt, linh hoạt. Ngoài ra, cũng có thể phát triển giao diện cho người dùng bảng thông báo, bảng thông minh, hiển thị cho xe ô tô, ứng dụng tăng cường thực tế ảo và rất nhiều các chức năng khác.

Vào năm 2014, LG cũng đã từng phát triển một màn hình OLED 18 inch. Năm 2015, hãng thông báo đang phát triển màn hình có độ cong 30mm rộng 18 inch, năm 2016 kích thước lên tới 55 inch cùng độ cong 40%.

Được biết, Google cũng sẽ đầu tư vào LG để có được nguồn cung màn hình cho thế hệ Pixel tiếp theo.

Tags

Tin tức

CHIA SẺ VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI DAKDESIGN

27/3/2023 11:07:36

loading weather data
Hỗ trợ khách hàng:

0943.943.179